U23 Hàn Quốc vào bán kết 

U23 Hàn Quốc vào bán kết 

Ngay những phút đầu tiên của trận đấu, U23 Hàn Quốc đã tràn lên tấn công và gây sức ép lên khung thành của U23 Jordan. Ngay phút thứ 2, tiền đạo số 9 Cho Gue Sung của U23 Hàn Quốc đã có tình huống dứt điểm nguy hiểm ở ngoài vòng cấm của đội bóng tây Á nhưng không thành bàn thắng.

Các cố gắng của đội tuyển U23 Hàn Quốc đã được đền đáp ngay sau đó. Tiếp tục là tiền đạo Cho Gue Sung, anh đánh đầu tung lưới U23 Jordan sau một pha lộn xộn trước khung thành của thủ môn Abdallah Al-Fakhour nâng tỷ số lên 1-0 cho Hàn Quốc.

Có được dẫn trước, U23 Hàn Quốc thi đấu ngày càng hay kiểm soát hoàn toàn những phút thi đấu còn lại của hiệp 1 và tạo ra khá nhiều cơ hội để gia tăng cách biệt. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 1-0 cho U23 Hàn Quốc.

Bước sang hiệp 2, U23 Hàn Quốc chủ động đá chậm lại để bảo toàn tỷ số khiến cho U23 Jordan có nhiều bóng hơn. Tuy vậy các cầu thủ U23 Jordan vẫn chưa thể tận dụng trở thành bàn thắng.

                                                                                                             U23 Hàn Quốc thắng U23 Jordan để vào bán kết

Đến phút 75, nhận bóng sau đường chọc khe tinh tế của đồng đội, tiền đạo Alnaimat dứt điểm chéo góc hạ gục thủ môn Song Beom Keun của U23 Hàn Quốc, san bằng cách biệt cho U23 Jordan. Bàn thắng gỡ hòa tới một cách tương đối bất ngờ cho đội bóng Tây Á.

Thời gian thả chậm về cuối hiệp 2, khi cả 2 bên đều nghỉ phải đá hiệp phụ thì đột biến đã tới. Trong một tình huống đá phạt ngay sát vòng cấm của U23 Jordan, tiền đạo Lee Dong-Gyeong đã tung cú sút bằng chân trái, bóng bay qua hàng rào các cầu thủ U23 Jordan bay vào lưới, để ấn định tỷ số 2-1 cho U23 Hàn Quốc.

Đánh bại U23 Jordan ở trận tứ kết, U23 Hàn Quốc sẽ đối đầu với U23 Australia ở trận bán kết đầu tiên diễn ra vào ngày 22/1 tới đây. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: