Umtiti chấn thương nặng, Barca lo ngại

Umtiti là một trong những trụ cột của Barca khi anh liên tục ra sân và là trung tâm của hàng thủ. Tuy nhiên vào cuối tháng 9 vừa qua, ngôi sao Samuel Umtiti đã gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Từ đó đến này anh luôn vắng mặt trong đội hình thi đấu của Barca.

umtiti-chan-thuong-nang-barca-lo-ngai-1

Umtiti gặp chấn thương nặng

Thông tin chính thức về chấn thương của Umtiti

Theo keonhacai, Mới đây theo thông tin trên tờ Sport, chấn thương của Umtiti hiện đã phức tạp hơn rất nhiều so với dự đoán ban đầu và bắt buộc anh phải làm phẫu thuật và điều trị dứt điểm mới có thể hồi phục lại.

Sự vắng mặt của Umtiti từ cuối tháng 9 đến nay đã là trở ngại cho Barca nay thông tin cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu đến đầu năm 2019 càng trở thành gánh nặng. Tuy nhiên hiện tại phía Barca cũng đang họp bàn về việc có tiến hành phẫu thuật cho cầu thủ người Pháp không.

Thiếu đi Umtiti, đội hình của Barca bị ảnh hưởng nặng nề khi vị trí của tuyển thủ này khó có thể thay thế. Anh là một trong những lựa chọn trung tâm hàng đầu cho hàng thủ của Barca. Nếu như thiếu vắng trong thời gian dài có thể sức mạnh của đội bóng xứ Catalan sẽ tụt dốc đáng kể.

umtiti-chan-thuong-nang-barca-lo-ngai-2

Thiếu Umtiti, Barca lo ngại cho hàng thủ

Điều khiến Barca lo ngại nhất lúc này chính là sự khủng hoảng của hàng thủ, liệu đội bóng có thể trụ vững được khi thiếu đi Umtiti hay không? Rõ ràng thông tin này không tốt lành gì cho những dự định của họ.

Xem thêm:

Quế Ngọc Hải chia sẻ về cơ hội tại AFF Cup 2018

Mourinho hết lời khen ngợi học trò cũ Frank Lampard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: