Unai Emery tiết lộ kế hoạch bổ sung đội hình của Arsenal

Hiện tại phiên chợ Đông tháng 1 đã sắp kết thúc nhưng Pháo thủ vẫn giữu nguyên đội hình cũ và im hơi lặng tiếng. Mặc dù có một số tin đồn rằng Arsenal đang để ý tới Denis Suarez hay Ivan Perisic nhưng tất cả đến nay đều không phải là sự thực.

unai-emery-tiet-lo-ke-hoach-bo-sung-doi-hinh-cua-arsenal-1

HLV Unai Emery của Arsenal

Unai Emery tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng

Mới đây khi được hỏi về kế hoạch mua sắm cầu thủ mới của câu lạc bộ, HLV của Pháo thủ đã lên tiếng:

“ Khi chúng tôi có khả năng mua những cầu thủ chất lượng cao để giúp ích cho đội bóng, chúng tôi sẽ triển khai. Hiện tại CLB nới với tôi rằng đây không phải thời điểm thích hợp để mua cầu thủ mới. Nhưng vào mùa hè, tình hình sẽ khác. Chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội để chi tiền mang về các cầu thủ. Tôi biết điều đó vì tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ, thị trường chuyển nhượng vào lúc này là rất phức tạp nhưng sẽ có những cơ hội khác vào mùa hè.

Các đội bóng trong kỳ chuyển nhượng này cũng đều rất khó khăn. Chỉ có Chelsea thay đổi nhân sự khi Higuain tới và chia Morata. Các đội khác?

Liverpool, Man City hay Man United đều không có động thái gì. Chúng tôi cũng đang ở trong tình huống tương tự ở chỗ rất khó tìm thấy một cầu thủ khác tốt hơn so với những thành viên hiện có của câu lạc bộ trong tháng một này”.

Chắc chắn ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới thị trường chuyển nhượng sẽ sôi động hơn và Pháo thủ sẽ đầu tư như thế nào cho mùa giải sắp tới? Hãy cùng chờ đợi nhé!

Xem thêm:

HLV Valverde bảo vệ Coutinho dù anh phạm sai lầm

Huyền thoại Liverpool đánh giá thấp MU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: