Valverde tính đến khả năng chia tay Barca

Sau khi Iniesta chính thức tuyên bố sẽ chia tay Barca sau khi mùa giải kết thúc thì lùm lùm lại đến khi HLV trưởng Valverde cũng có khả năng ra đi sau khi bất đồng với Ban lãnh đạo.

HLV trưởng Barca chia tay ghế nóng

Việc Valverde nhiều khả năng sẽ chủ động chia tay đội bóng vì cảm thấy quá áp lực sau thất bại tại Champions League và phải chịu nhiều chỉ trích nặng nề. Mặc dù hợp đồng mới chỉ diễn ra 1 năm nhưng có vẻ ông cũng không mạn mà với đội bóng áp lực về thành tích như vậy.

valverde-tinh-den-kha-nang-chia-tay-barca.1

Thông tin do AS đưa ra. Dù chiến thắng ở cup Nhà vua và La Liga nhưng khả năng kết thúc sớm hợp đồng rất cao. Hợp đồng hiện tại kéo dài đến tháng 6/2019.

Ban lãnh đạo Barca đã bất đồng với quan điểm sử dụng các cầu thủ của HLV Valverde. Họ cho rằng chiến lược gia này đã xem trọng đấu trường trong nước hơn là giúp cầu thủ sung sức ở đấu trường Châu Âu. Trong khi đó thì theo Mundo Deportivo các học trò lại hoàn toàn ủng hộ chiến thuật của thầy giáo, thậm chí báo chí còn ca ngợi ông như một người hùng. Đội bóng đã biết đứng dậy sau thất bại với Roma và bước lên ngai vàng.

Những người ngồi ghế HLV như Valverde  phải chịu nhiều áp lực khiến họ già đi trông thấy. Chỉ một thất bại mà NHM đã chỉ trích trong khi thành công mà ông mang đến là rất lớn. Đặc biệt là lật đổ sự thống trị cả Real với một đội hình khá tệ.

Barca đã giữ thành tích bất bại sau 33 vòng đấu và đây là mùa giải thành công dưới sự dẫn dắt của Valverde.

Xem thêm:

Thắng đậm Roma nhưng Liverpool phải trả giá đắt

Bùa may mắn của Real bắt chính trận bán kết với Bayern

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: