Van Dijk tự hào khi được khoác áo đội bóng thành phố Cảng

Van Dijk là cái tên thi đấu nổi bật nhất của Liverpool mùa này. Anh đang có được phong độ tốt nhất khi liên tục góp công vào chuỗi 19 trận bất bại của The Kop.

Van Dijk tự hào khi là thành viên của Liverpool

van-dijk-tu-hao-khi-duoc-khoac-ao-doi-bong-thanh-pho-cang-1

Van Dijk là trung tâm của hàng thủ mang về chiến thắng cho Liverpool

Theo keonhacai, Mặc dù là người có công rất lớn trong thành công của đội tuyển nhưng Van Dijk lại không thừa nhận công lao của mình mà thể hiện sự vinh dự khi là thành viên của đội bóng thành phố Cảng. Anh đã chia sẻ cảm xúc của mình qua bài phỏng vấn mới đây:

“ Thành tích phòng ngự của chúng tôi mùa này đã được nhắc đến rất nhiều. Và tôi rất tự hào về điều đó. Toàn đội đều có cống hiến vào thành tích đó. và chúng tôi cần phải tự hào vì không chỉ hàng phòng ngự xứng đáng được nhận lời khen mà là tất cả các thủ Liverpool.

Ai cũng có công sức để giúp đội bóng giữ sạch lưới. Chúng tôi làm điều đó cùng nhau. Mọi người đều đóng góp lớn vào thành tích mà chúng tôi tạo ra.

Chúng tôi làm việc cùng nhau và đó là điều mà chúng tôi rất tự hào. Tạo ra những kỷ lục ở CLB là điều rất tuyệt. Nó cũng là điều kích thích mọi người tiếp tục cố gắng và không được phép hài lòng với những gì chúng tôi đang có hiện nay.

Hy vọng rằng chúng tôi đều sẽ hạnh phúc vào giai đoạn cuối mùa giải và có những danh hiệu để chứng minh cho những màn trình diễn tốt của toàn đội”.

Xem thêm:

Thủ môn Kawin Thamsatchanan không thể tham dự Asian Cup 2019

Man City cần thắng Leicester trước đại chiến với Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: