Văn Quyết hi vọng được HLV Park chọn vào ĐT Việt Nam

Nguyễn Văn Quyết là cầu thủ tài năng của đội tuyển Hà Nội 1 thời gian khá dài, và anh cũng từng được lựa chọn tham gia các giải lớn. Văn Quyết từng có khoảng thời gian xuống phong độ nên anh đã không được Huấn luyện viên Park Hang Seo chọn vào đội hình đội tuyển Việt Nam tham gia giải Asian Cup 2019 , điều này không làm giảm quyết tâm thi đấu của anh. Với sự thể hiện tốt gần đây, Văn Quyết cho biết anh vẫn đang cố gắng hết mình để chứng minh được khả năng của mình với Huấn luyện viên người Hàn.

van-quyet-hi-vong-duoc-hlv-park-chon-vao-dt-viet-nam-1

Văn Quyết có phong độ tốt trong những trận gần đây

Văn Quyết có thể sẽ được gọi lên ĐT quốc gia trong vòng loại World Cup

Giải World Cup 2022 là một trong những giải đấu quan trọng đối với bất kì đội tuyển nào, và Huấn luyện viên Park Hang Seo cũng đặt mục tiêu giúp đội tuyển Việt Nam thể hiện tốt ở vòng loại của giải World Cup 2022. Ông Park Hang Seo và các trợ lý đang cân nhắc lựa chọn những cầu thủ tốt nhất cho đội hình tham gia vòng loại World Cup, và cầu thủ Văn Quyết rất hi vọng sẽ được vị chiến lược gia người Hàn lựa chọn tham gia giải này.

Trả lời phỏng vấn với Zing, Văn Quyết cho biết anh đã cố gắng hết mình trong thời gian gần đây, giúp đội tuyển Hà Nội ghi được 4 bàn thắng trong giải V League và phong độ của anh đang ổn định trở lại. Với sự thể hiện tốt như vậy, anh có thể được Huấn luyện viên Park Hang Seo cân nhắc lựa chọn vào đội hình đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Xem thêm:

Lí do Văn Hậu, Quang Hải không được gọi lên ĐT U23 Việt Nam

HAGL đứng thứ 5 thế giới về số người theo dõi trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: