VFF gặp khó khăn khi thương lượng hợp đồng với HLV Park

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã đem lại nhiều thành công cho nền bóng đá Việt Nam nói chung. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam ngày càng trân trọng những cống hiến của Huấn luyện viên Park Hang Seo hơn trong những giải đấu gần đây, vì vậy ai cũng muốn ông Park sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển Việt Nam. Theo thông tin từ phía Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF thì việc thương lượng các điều khoản hợp đồng mới với Huấn luyện viên Park Hang Seo đang có nhiều khó khăn.

vff-gap-kho-khan-khi-thuong-luong-hop-dong-voi-hlv-park-1

VFF đang cố gắng thương lượng hợp đồng với đại diện của HLV Park

Đại diện phía HLV Park đặt ra nhiều yêu cầu trong hợp đồng mới

Với những gì Huấn luyện viên Park Hang Seo đã cống hiến cho đội tuyển Việt Nam thì người hâm mộ và cả giới chuyên môn đều mong muốn ông sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam ở những giải đấu lớn như vòng loại World Cup hay giải SEA Games 30. Hợp đồng của ông Park Hang Seo sẽ kết thúc vào đầu năm 2020, vì vậy Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF đang thương lượng những điều khoản trong hợp đồng mới với đại diện của ông Park là ông Lee Dong Jun.

Lãnh đạo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết việc thống nhất các điều khoản trong hợp đồng mới với ông Park Hang Seo đang gặp khó khăn, vì đại diện của Huấn luyện viên Park yêu cầu rất nhiều điều khoản mới ngoài mức lương cứng vào khoảng 50 ngàn USD. VFF đang nỗ lực để thương lượng và đi đến thống nhất về điều khoản trong hợp đồng mới với đại diện của ông Park.

Xem thêm:

HLV Erik Ten Hag chính thức gia hạn hợp đồng với Ajax

Lovren sẽ chia tay Liverpool sau 5 năm gắn bó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: