Vì sao có Zidane mà Real vẫn không thắng nổi Valencia?

Trong trận đấu vô cùng gay cấn vừa qua với Valencia, Real đã sử dụng con át chủ bài Zidane và được kì vọng sẽ đem lại chiến thắng vẻ vang, nhưng lại thất bại một cách bất ngờ và vô cùng sát nút trước Valencia.

Real và Valencia đã có những màn thi đấu gay cấn

Hôm qua ngày 3/4, một trong những trận đấu được chờ đón nhất đã diễn ra giữa Real và Valencia. Đội hình của Real gần như không thể hoàn hảo hơn với những chân sút cừ khôi đã đem lại nhiều chiến thắng như Real trong những trận gần đây cũng như trong suốt lịch sử thi đấu. Hàng công bao gồm Benzema, Vazquez và Asensio, tuyến chính giữa được bảo vệ bởi Kroos, Modric, Casemiro, cuối cùng là hàng trung vệ với Varane và Ramos.

Lí do gì khiến Real bại trận trước Valencia?

Sự trở lại của Zidane chắc chắn cũng đem lại những chiến thẳng vẻ vang cho Real, gần nhất là 2 trận đấu vừa qua khiến cổ động viên của Real đặt kì vọng rất nhiều vào trận đấu với Valencia lần này.

vi-sao-co-zidane-ma-real-van-khong-thang-noi-valencia-1

Nếu xem lại trận đấu vừa qua, sẽ không khó để nhìn ra lí do chính khiến Real không dành được chiến thắng. Real chỉ tạo ra được duy nhất 2 cơ hội, bao gồm 1 lần không chiến và 1 cú sút tạo thời cơ cho đồng đội của Kroos. Ngoài 2 cơ hội này thì Valencia hoàn toàn có được thế chủ động và bảo vệ được khung thành của mình mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Trong khi đó, lối chơi của Valencia vô cùng hiệu quả, sắc bén và tận dụng được những sơ hở của đội đối phương, đặc biệt là trong những phút cuối cùng của trận đấu như bàn thắng ở phút thứ 83.

Xem thêm:

Cuộc đua giành sao Juventus

Bình Dương vượt qua khó khăn để dành được chiến thắng đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: