Vì sao HLV Chung Hae Seong không ở lại HAGL?

Sau khi rời khỏi HAGL và chuyển sang đội Hồ Chí Minh, Huấn luyện viên nổi tiếng người Hàn Quốc, ông Chung Hae Seong, đã thay đổi số phận của cả 2 đội bóng này. Không ít người thắc mắc tại sao Huấn luyện viên Chung không ở lại với HAGL để cứu vãn tình hình hiện tại của đội bóng.

vi-sao-hlv-chung-hae-seong-khong-o-lai-hagl-1

HLV Chung Hae Seong không thể áp dụng chiến lược của mình ở HAGL

HAGL không phải là nơi phù hợp với HLV Chung Hae Seong?

Trước đây, Huấn luyện viên Chung Hae Seong đã từng dẫn dắt HAGL, sau đó ông đã rời khỏi câu lạc bộ này để chuyển sang đội Hồ Chí Minh. Người hâm mộ đã so sánh và nhận ra đội Hồ Chí Minh, dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Chung Hae Seong, đã vươn lên vị trí đầu bảng V League, trong khi HAGL đang rơi khủng hoảng, hầu hết là chuỗi trận thua trong giải đấu này. Vậy tại sao ông Chung Hae Seong không ở lại để đưa tên tuổi của HAGL lên tầm cao mới?

Ở đội tuyển Hồ Chí Minh, ông Chung Hae Seong lúc đầu cũng không có những cầu thủ nổi tiếng nào, nhưng các cầu thủ của đội bóng này lại có lối chơi phù hợp với chiến thuật của ông, vì họ được huấn luyện theo cách chơi này từ khi tham gia SLNA. Thêm vào đó, các cầu thủ ở đội bóng có thể áp dụng thành công chiến thuật tấn công và ghi bàn hiệu quả truyền thống từ bên Hàn Quốc.

Ngược lại, HAGL lại chủ trương chơi bóng phải đẹp thay vì chú trọng vào kĩ thuật và khả năng dứt điểm ghi bàn. Vì vậy, Huấn luyện viên Chung Hae Seong không thể áp dụng chiến thuật của mình ở HAGL.

Xem them:

Thua Everton, Man Utd gần như không còn cơ hội vào top 4

Ronaldo nhận xét giải Series khó khăn hơn những giải khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: