Vì sao HLV Park hoãn đàm phán hợp đồng tới tháng 11?

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã có rất nhiều đóng góp cho thành công của nền bóng đá Việt Nam. Vì vậy, người hâm mộ và Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF cũng rất muốn gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia người Hàn này. Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc thì Huấn luyện viên Park Hang Seo và trợ lý đã thông báo hoãn việc đàm phán hợp đồng cho tới tháng 11. Vậy lí do khiến Huấn luyện viên Park Hang Seo đưa ra quyết định này là gì?

vi-sao-hlv-park-hoan-dam-phan-hop-dong-toi-thang-11-1

HLV Park đang tập trung chuẩn bị cho những giải đấu lớn

HLV Park và VFF cần thống nhất về mục tiêu phát triển ĐT Việt Nam

Trong nhiều ngày gần đây, chủ đề về Huấn luyện viên Park Hang Seo và bản hợp đồng mới với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF luôn là chủ đề được bàn luận sôi nổi. Truyền thông Hàn Quốc hôm qua đã đưa tin Huấn luyện viên Park quyết định tạm hoãn việc đàm phán hợp đồng mới với VFF cho tới tháng 11 năm nay. Một phần nguyên nhân đến từ việc Huấn luyện viên Park Hang Seo bị tung tin đồn yêu cầu lương cao, khiến uy tín của ông bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính cho quyết định này của Huấn luyện viên người Hàn là ông và đại diện VFF cần thời gian để thống nhất về mục tiêu cần đạt được cho đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới, từ đó sẽ đưa vào những điều khoản cụ thể trong hợp đồng. Vì vậy, ông Park sẽ đưa ra quyết định về hợp đồng sau những đợt tập luyện cho các giải đấu lớn trong năm nay, dự kiến sẽ kéo dài đến tháng 11.

Xem thêm:

Việt Nam khó mà đi sâu vào vòng trong của World Cup 2022

HLV Hải Biên: Viettel thua do chưa biết tận dụng cơ hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: