Vì sao Juventus sẽ không lựa chọn Mourinho thay thế Allegri?

Juventus không hề giấu ý định sẽ tìm kiếm Huấn luyện viên mới cho đội tuyển của mình, dù sự thể hiện của Juventus dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Allegri không hẳn là quá tệ. Câu lạc bộ nào cũng sẽ có lúc cần sự thay đổi và Huấn luyện viên giỏi đến mức nào cũng sẽ có lúc cần được thay thế. Nhiều người đang suy đoán Juventus sẽ lựa chọn ông Jose Mourinho để thay thế Allegri, tuy nhiên khả năng này là rất khó xảy ra bởi những yêu cầu đặc biệt của Mourinho về chế độ lương.

vi-sao-juventus-se-khong-lua-chon-mourinho-thay-the-allegri-1

Juventus chưa thể đáp ứng yêu cầu cao của Mourinho

Juventus không đủ tài chính để chiêu mộ được Jose Mourinho

Juventus là đội tuyển đã thể hiện khá tốt và để lại nhiều ấn tượng tốt trong những giải đấu lớn vừa qua. Tuy nhiên, thất bại tại giải Champions League có lẽ vẫn còn là nỗi đau của cả đội tuyển Juventus cũng như Huấn luyện viên Allegri, và vị huấn luyện viên này đã quyết định rời khỏi Juventus trong thời gian tới, nhiều khả năng sẽ là mùa hè năm nay. Trong số những ứng cử viên cho vị trí Huấn luyện viên thay thế ông Allegri, Jose Mourinho là cái tên được nhắc đến khá nhiều.

Tuy nhiên, tờ Sky Sports mới đây đã tiết lộ thông tin cho thấy khả năng Jose Mourinho đồng ý nhận lời Juventus là rất thấp. Nguyên nhân chính đến từ yêu cầu cao của Mourinho về mặt lương bổng, cụ thể con số đó được ước tính khoảng 15 triệu euro cho mỗi mùa giải. Điều này sẽ là vấn đề quá lớn với Juventus, nhất là sau khi họ vừa trả 105 triệu euro để chiêu mộ siêu sao Ronaldo.

Xem thêm:

Tim Cahill nghĩ Ronaldo là người xứng đáng nhận Quả bóng vàng

HLV Solskijaer tin tưởng Man Utd sẽ thành công ở mùa giải tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: