Victor Moses chia tay Chelsea để đến Thổ Nhĩ Kì

Dưới thời HLV Conte, Moses là trụ cột không thể thiếu được trong sơ đồ 3-4-3. Anh thường xuyên được sử dụng ở vị trí chạy cánh và hoàn hành tốt nhiệm vụ của mình.

Moses không được HLV Sarri trọng dụng

Tuy nhiên việc được thi đấu thường xuyên trong đội hình chính của Chelsea đã trở nên xa lạ với Victor Moses kể từ khi HLV Sarri đến đây. Mặc dù cầu thủ người Nigeria có thể đá đa dạng như hậu vệ cánh, tiền vệ trung tâm và cả  tiền đạo cắm nhưng dường như HLV trưởng không để ý đến điều này.

victor-moses-chia-tay-chelsea-de-den-tho-nhi-ki-1

Victor Moses chia tay Chelsea để đến Thổ Nhĩ Kì

Moses liên tục không được ra sân và ngay cả trong danh sách dự bị của Chelsea cũng không có tên cầu thủ này một cách thường xuyên.

Chính việc không được trọng dụng ở đội bóng thành London đang khiến cho cầu thủ này cảm thấy chán nản và anh muốn tìm kiếm một bến đỗ mới có nhiều cơ hội hơn.

Về phía ban lãnh đạo Chelsea, họ hiện tại không cần đến sự phục vụ của Victor Moses nên việc để anh ra đi khá dễ dàng. Cầu thủ 28 tuổi này lựa chọn đến Thổ Nhĩ Kỳ để tìm kiếm tương lai mới.

Victor Moses đến Fenerbahce

Chia tay Chelsea, Victor Moses sẽ đến Fenerbahce theo dạng cho mượn đến hết mùa giải này. Đội bóng Thổ Nhĩ Kì này hứa hẹn sẽ cho anh cơ hội được ra sân và cống hiến nhiều hơn.

Hiện tại Moses đang hoàn tất thủ tục để đến Thổ Nhĩ Kì và trong vòng 48 giờ tới anh sẽ ra mắt câu lạc bộ mới. Hãy cùng chờ xem Moses có tìm được cơ hội tươi sáng hơn cho sự nghiệp của mình sau khi chọn lựa rời khỏi đội bóng thành London không nhé!

Xem thêm:

MU chi đậm 100 triệu bảng cho sao của Barca

3 điểm yếu của Nhật Bản Việt Nam có thể khai thác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: