Việc cầu thủ Harry Kane phải nghỉ hết mùa là hoàn toàn có thật

Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Tottenham khẳng định việc Harry Kane chấn thương nặng đến mức có thể phải nghỉ ngơi đến hết mùa giải Champions League là hoàn  toàn có thể xảy ra. Việc này có thể ảnh hưởng đến đội Tottenham và kết quả của đội trong suốt mùa giải này.

viec-cau-thu-harry-kane-phai-nghi-het-mua-la-hoan-toan-co-that-1

Harry Kane có thể sẽ không trở lại thi đấu vì chấn thương quá nặng

Chấn thương của Harry Kane có thể ảnh hưởng đến toàn đội

Sau khuôn khổ tứ kết lượt về của giải đấu Champions League, Tottenham đã chạm trán với Man City và giành được chiến thắng 1-0 trong gang tấc và tiếp tục cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng của mùa giải. Tuy nhiên, trong trận đấu này, Harry Kane đã bị chấn thương nặng ở mắt cá chân sau khi va chạm với cầu thủ Fabian Delph của đội tuyển Man City.

Trong cùng trận đấu, cầu thủ Dele cũng bị rạn xương cánh tay sau khi va chạm với cầu thủ đội bạn nhưng chấn thương này không quá nghiêm trọng, nhất là khi anh vẫn có thể làm tốt ở vị trí của mình. Tuy nhiên, Harry Kane không có được may mắn này khi anh bị thương ở đúng mắt cá chân và anh khó có thể di chuyển được, đồng nghĩa với việc anh không thể tấn công và phản công đội bạn dễ dàng.

Huấn luyện viên Pochettino của đội Tottenham đã khẳng định khả năng Harry có thể trở lại thi đấu là việc khó có thể xảy ra. Harry đang hồi phục nhanh nhất có thể với hi vọng trở lại thi đấu trước khi mùa giải Champions League kết thúc. Khi mùa giải chỉ còn 5 tuần nữa là kết thúc thì tương lai của Tottenham đang phụ thuộc vào những trụ cột như Harry.

Xem thêm:

Ronaldo được truyền thông Anh ví von như vua bóng đá Châu Âu

Quang Hải và đồng đội quyết tâm chiến thắng đội Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: