Việt Nam đủ khả năng đăng cai World Cup tại Đông Nam Á

Nền bóng đá Việt Nam đã có những sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, đặc biệt là từ khi Huấn luyện viên Park Hang Seo đảm nhiệm công việc dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích tốt trong những giải khu vực và bạn bè quốc tế cũng biết đến nền bóng đá Việt Nam nhiều hơn. Mới đây, trang Fox Sports Châu Á đã thể hiện sự ngưỡng mộ với bóng đá Việt Nam, thậm chí còn tự tin về khả năng Việt Nam sẽ có thể đăng cai World Cup nếu khu vực Đông Nam Á được trao quyền tổ chức giải đấu lớn này.

viet-nam-du-kha-nang-dang-cai-world-cup-tai-dong-nam-a-1

Đội tuyển Việt Nam ngày càng được bạn bè quốc tế đánh giá cao

Việt Nam sẽ trở thành đội bóng hàng đầu Châu Á trong tương lai

Những năm gần đây, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã rất tự hào về những gì đội tuyển quốc gia Việt Nam đạt được trong những giải đấu quan trọng của khu vực. Có lẽ các fan bóng đá vẫn rất ấn tượng với giải vô địch AFF Cup và vị trí top 8 của đội tuyển Việt Nam trong giải Asian Cup 2019. Trang Fox Sports Châu Á hôm nay đưa tin về sự trưởng thành của bóng đá Việt Nam, và tin tưởng Việt Nam sẽ có thể trở thành 1 trong những đội bóng mạnh của Châu Á.

Cũng theo Fox Sports Châu Á, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á đã gửi đơn đề nghị FIFA xin phép tổ chức World Cup 2034, và trang tin tức này tin rằng Việt Nam có đủ khả năng và xứng đáng là quốc gia đăng cai World Cup nếu đề nghị này được phê duyệt.

Xem thêm:

HAGL xác nhận việc Công Phượng đầu quân cho CLB của Bỉ

HLV Đức Thắng xin nghỉ việc tại CLB Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: