Việt Nam khó mà đi sâu vào vòng trong của World Cup 2022

Giải World Cup 2022 năm nay là 1 trong những giải đấu quan trọng không chỉ đối với riêng đội tuyển Việt Nam mà còn có ý nghĩa rất lớn với đội bóng đến từ nhiều quốc gia khác. Huấn luyện viên Park Hang Seo và các trợ lý đang nỗ lực chuẩn bị cho vòng loại của giải World Cup, đội hình tham gia giải này cũng đang được tuyển chọn kĩ lưỡng. Người hâm mộ kì vọng rất cao vào đội tuyển Việt Nam trong vòng loại của giải World Cup, nhưng theo Huấn luyện viên Lê Thụy Hải thì đội tuyển Việt Nam nếu may mắn có thể qua vòng loại thứ 2 chứ không thể đi sâu vào các vòng trong của giải đấu này.

viet-nam-kho-ma-di-sau-vao-vong-trong-cua-world-cup-2022-1

Đội tuyển Việt Nam sẽ phải chạm trán đối thủ mạnh tại World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam nên đặt mục tiêu phù hợp với năng lực hiện tại

Trong những năm gần đây, đội tuyển Việt Nam liên tiếp giành được những thành tích tốt trong những giải đấu trong khu vực, điển hình như Huy chương bạc của giải King’s Cup gần đây sau khi chiến thắng đội tuyển Thái Lan. Với những kinh nghiệm thi đấu ở những giải lớn, đội tuyển Việt Nam được người hâm mộ kì vọng sẽ làm được nhiều hơn nữa trong vòng loại của World Cup 2022 năm nay.

Trong buổi phỏng vấn với webthethao, Huấn luyện viên Lê Thụy Hải cho biết đội tuyển Việt Nam nếu may mắn sẽ qua được vòng loại thứ 2 của World Cup, vì đối thủ còn chưa quá mạnh. Càng vào sâu thì đối thủ càng mạnh hơn, người hâm mộ và đội tuyển Việt Nam không nên đặt mục tiêu quá cao với khả năng hiện tại của đội tuyển nước nhà.

Xem thêm:

HAGL sẽ tiếp tục giúp các cầu thủ khác sang Châu Âu

HLV Hải Biên: Viettel thua do chưa biết tận dụng cơ hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: