Việt Nam sẽ tranh tài với Nhật Bản tại giải U19 Châu Á

Trong khuôn khổ vòng loại của giải U19 Châu Á diễn ra vào năm 2020, Việt Nam được xếp vào bảng J cùng với các đội tuyển đến từ Nhật Bản, Guam, Mông Cổ và vòng loại bảng J này sẽ diễn ra tại Việt Nam trong khoảng từ ngày 2 đến ngày 10 tháng 11 năm nay. Theo đó, Việt Nam sẽ có trận thi đấu với Nhật Bản trong thời gian diễn ra vòng loại bảng J của giải U19 Châu Á.

viet-nam-se-tranh-tai-voi-nhat-ban-tai-giai-u19-chau-a-1

Việt Nam sẽ tranh tài với Nhật Bản tại bảng J

Liệu Việt Nam có cơ hội thắng Nhật Bản tại U19 Châu Á?

Việt Nam đang phát triển các đội tuyển trẻ trong nước để tham gia nhiều giải đấu trong khu vực hơn sau khi Huấn luyện viên Park Sang Heo đã giúp U23 Việt Nam vô địch AFF Cup năm vừa qua. Giờ đây, đội tuyển trẻ U19 Việt Nam cũng sẽ có cơ hội tranh tài trong giải U19 khu vực Châu Á 2020. Theo kết quả chia bảng thi đấu, đội Việt Nam sẽ tham gia vòng loại bảng J của giải U19 Châu Á và sẽ có cơ hội thi đấu với Nhật Bản.

Xét về khả năng thi đấu, đội tuyển Việt Nam và nền bóng đá của nước nhà đã phát triển trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau khi Huấn luyện viên Park Sang Heo đã áp dụng phương pháp huấn luyện mới và cả chiến lược mới khi thi đấu. Tuy nhiên, khả năng thi đấu của đội tuyển lớn như Nhật Bản cũng không thể xem thường được.

Nếu muốn chiến thắng đội mạnh như Nhật Bản, Việt Nam sẽ phải cố gắng rèn luyện rất nhiều, bởi đội tuyển trẻ như U19 chưa có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường quốc tế.

Xem thêm:

Sumanya Purisai khẳng định Việt Nam sẽ thất bại trước Thái Lan

Ryan Giggs nhận xét bóng đá Việt Nam có nhiều triển vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: