Việt Nam sẽ tranh tài với Thái Lan tại King’s Cup

Đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia giải đấu giao hữu tại King’s Cup năm nay, đây sẽ là cơ hội để đội tuyển nước nhà học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện thêm kĩ năng tại một đấu trường trong khu vực Đông Nam Á. Kết quả bốc thăm thi đấu của giải King’s Cup đã được công bố, và Việt Nam sẽ thi đấu với đội chủ nhà Thái Lan vào đầu tháng 6 tại sân Chang Arena. Dự kiến đây sẽ là trận đấu để Huấn luyện viên Park thử nghiệm chiến lược mới của mình.

viet-nam-se-tranh-tai-voi-thai-lan-tai-kings-cup-1

Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Thái Lan vào đầu tháng 6

Việt Nam có đủ khả năng để chiến thắng Thái Lan

Giải King’s Cup năm nay là giải đấu hữu nghị với sự tham gia của những đội bóng được Thái Lan mời sang thi đấu, bao gồm Việt Nam, Curacao và Ấn Độ. Theo kết quả bốc thăm mới nhất thì Thái Lan sẽ thi đấu với Việt Nam vào đầu tháng 6 trên sân Chang Arena. Điều này lẽ ra sẽ tạo áp lực lớn cho Việt Nam, nhưng gần đây phong độ của Việt Nam đang được nâng cao, trong khi đội tuyển Thái Lan lại đang có sự giảm sút về thành tích và kĩ năng thi đấu.

Thái Lan được biết đến là đội tuyển số 1 của Đông Nam Á, nhưng 2 năm gần đây, phong độ của Thái Lan chưa có nhiều sự thay đổi tích cực, trong khi Huấn luyện viên Park Hang Seo đã dẫn dắt đội tuyển U23 đến với nhiều thành tích lớn, bao gồm ngôi vị vô địch AFF Cup.

Nhiều người hâm mộ cũng hi vọng trong trận giao hữu này, Việt Nam sẽ chiến thắng Thái Lan để giành lại ngôi vị số 1 Đông Nam Á.

Xem thêm:

Ramsey khóc vì phải chấm dứt hợp đồng với Arsenal

Thắng Barca ở lượt về, Liverpool tiến vào chung kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: