Vừa được tặng xe, Công Phượng háo hức lái xe đi tập

Dù gặp phải nhiều thất bại khi tham gia Incheon United, Công Phượng vẫn cố gắng làm tốt công việc hàng ngày của mình tại đội bóng. Tiền đạo Việt Nam vừa được tặng chiếc xe hơi mới và anh đã sử dụng ngay chiếc xe này để đi tập, và sắp tới sẽ là chuyến đi biển kết hợp với việc trải nghiệm văn hóa và phong tục Hàn Quốc dài ngày.

vua-duoc-tang-xe-cong-phuong-hao-huc-lai-xe-di-tap-1

Công Phượng đang hạnh phúc khi được tặng chiếc xe mới

Được tặng xe, Công Phượng có thêm động lực để tập luyện

Công Phượng chia sẻ với giới truyền thông về những bất tiện của anh khi đầu quân cho Incheon United tại Hàn Quốc. Ngoài trở ngại về ngôn ngữ, anh cũng gặp khó khăn khi phải đi lại nhiều nơi trong thành phố trong khi tiếng Hàn của anh chưa tốt và tiếng Anh lại không phải ngôn ngữ chính ở đây. Anh chia sẻ rằng thường xuyên phải đi taxi, việc này vừa tốn tiền, thời gian và cũng khiến anh không thoải mái vì không thể giao tiếp tiếng Hàn với tài xế.

Công Phượng cũng nói thêm là anh rất vui khi có được chiếc xe này, anh hào hứng tự lái xe tới các buổi tập hơn. Anh cũng rất tôn trọng luật lệ giao thông ở Hàn Quốc và dán tấm biển nói mới tập lái xe bằng tiếng Hàn ngay trước xe của mình để mong mọi người thông cảm. Ngoài việc lái xe đi tập, anh cũng rất thích việc lái xe đi tới các bãi biển, trải nghiệm văn hóa và phong tục Hàn Quốc.

Công Phượng đã gặp phải nhiều áp lực sau những trận thua của Incheon United, nhưng anh vẫn đang cố gắng hết mình để mang hình ảnh của bóng đá Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

Xem thêm:

Việt Nam yêu cầu Philippines cân nhắc việc xếp loại nhóm hạt giống

Thủ thành De Gea tự nhận lỗi sai về mình sau trận thua Barca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: