Walker chính thức đồng ý gia hạn hợp đồng với Man xanh

Walker là tiền đạo chạy cánh tới với sân Etihad từ năm 2017. Mức chuyển nhượng 50 triệu bảng mà Mam City đã bỏ ra quả không mất giá khi anh liên tục có những đóng góp quan trọng cho câu lạc bộ. Đặc biệt trong mùa giải mới đây, cú ăn ba của CLB có một phần lớn của ngôi sao trẻ.

Mặc dù hợp đồng của Walker với Man xanh còn đến 3 năm nữa nhưng muốn giữ chân sao trẻ, Man xanh đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng.

walker-chinh-thuc-dong-y-gia-han-hop-dong-voi-man-xanh-1

Cầu thủ Kyle Walker

Walker đồng ý ở lại Man xanh 2 năm

Mới đây, Walker đã chính thức lên tiếng về việc đồng ý gia hạn hợp đồng với Man City.

“ Tôi rất vui mừng khi hoàn tất một hợp đồng mới. Chơi cho man City là một điều quý giá, tôi hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.Đó là một quyết định dễ dàng. Tôi muốn được thi đấu để cạnh tranh danh hiệu  chơi ở đẳng cấp cao nhất và tôi cảm thấy mình đã tiến bộ rất nhiều khi trở thành cầu thủ trong suốt thời gian ở đây.

Tầm nhìn cuả câu lạc bộ cả trong và ngoài sân cỏ hoàn toàn phù hợp với tôi. Tôi mong được trải qua 5 năm nữa tại đầy và hy vọng sẽ giành được nhiều chức vô địch hơn”.

Theo đó, Kyle Walker sẽ có thêm 2 năm nữa tại sân Etihad và hưởng mức lương 150.000 bảng/tuần. Ở mùa giải trước, anh đã tham gia tất cả 53 trận đấu trên mọi đấu trường, đóng góp không nhỏ vào thành công của Man xanh.

Hy vọng với bản hợp đồng mới Walker sẽ tiếp tục thể hiện tài năng của mình trong màu áo Man City.

Xem thêm:

“ Lũ khốn các người thực sự đang xúc phạm màu áo Argentina”

Thông tin chuyển nhượng bóng đá thế giới ngày 20.6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: