Wan Bissaka đã được MU chốt giá 50 triệu bảng

Sau một thời gian thi đấu không thành công tại những giải lớn, MU đang cần một sự thay đổi lớn về mặt đội hình. Huấn luyện viên Solskijaer đã được MU giữ lại với điều kiện ông cũng được tham gia việc lựa chọn đội hình sắp tới cũng như việc chiêu mộ những cầu thủ mới vào đội hình hiện tại. Sau khi đội trưởng Valencia rời khỏi đội tuyển MU thì ông Solskijaer đang rất ưu tiên cho những cầu thủ có thể đảm nhiệm vị trí hậu vệ, và mục tiêu hàng đầu là cầu thủ Wan Bissaka. Theo thông tin mới nhất, Crystal Palace đã đồng ý với mức giá 50 triệu bảng mà MU đưa ra để mua cầu thủ Wan Bissaka.

wan-bissaka-da-duoc-mu-chot-gia-50-trieu-bang-1

Wan Bissaka được HLV Solskijar lựa chọn để bổ sung vào đội hình MU

MU đã tìm mọi cách để mua được Wan Bissaka

MU đã trải qua những giải đấu với những thất bại liên tiếp, vì vậy đội tuyển này đang rất cần có sự thay đổi kịp thời về đội hình nếu muốn có được những thành công trong mùa hè này. Thiếu đi đội trưởng Valencia, Huấn luyện viên trưởng Solskijaer rất mong muốn có được cầu thủ Wan Bissaka để bổ sung vào vị trí hậu vệ của MU, nhưng việc có được cầu thủ này không hề dễ dàng.

Ban đầu, câu lạc bộ Crystal Palace không đồng ý với mức giá 40 triệu bảng mà MU đưa ra. Vì Huấn luyện viên Solskijaer quyết tâm muốn có được Wan Bissaka nên đại diện MU đã nâng mức giá lên 50 triệu bảng và cuối cùng có được cái gật đầu của đại diện Crystal Palace. Wan Bissaka cũng đã đồng ý với thỏa thuận này và 2 câu lạc bộ đang làm nốt các thủ tục chuyển nhượng cầu thủ này.

Xem thêm:

De Ligt chưa nghĩ đến chuyện đầu quân cho Juventus

HLV Park sẽ được VFF gia hạn hợp đồng trước SEA Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: