Wenger lật lọng tuyên bố chủ động rời khỏi Arsenal

Mới đây ông  Wenger vừa thẳn thừng tuyên bố bị BLĐ Arsenal ép buộc thôi việc sớm nhưng ngay sau đó 8 tiếng, giáo sư lại một lần nữa khiến người xem bàng hoàng khi lên mặt báo đính chính sự thật

Khi bị cánh phóng viên gặn hỏi nguyên nhân chia tay Arsenal dù trước kia từng tuyên bố sẽ luôn giữ đúng cam kết trong hợp đồng (hợp đồng hiện tại có thời hạn đến năm 2019), HLV Wenger cho biết thời gian chấm dứt hợp đồng không hoàn toàn là do ông quyết định.

wenger-lat-long-tuyen-bo-chu-dong-roi-khoi-arsenal. 1

Rõ ràng, vị thuyền trưởng người Pháp đang ngầm ám chỉ đến việc bị các ông lớn của Pháo thủ đơn phương hủy bỏ thỏa thuận giữa 2 bên. Tuy nhiên, chỉ sau 8 tiếng tính từ lúc đưa ra tuyên bố trên, Giáo sư lại tiếp tục khiến người xem bị sốc một lần nữa.

Ông chia sẻ, sau khi đạt được thỏa thuận chia tay Arsenal, ông rất hạnh phúc khi đã có thể tuyên bố với tất cả mọi người về sự ra đi của mình. Tiếp đó, HLV Wenger cũng đính chính rằng thời hạn ra đi của ông là hoàn toàn chính xác.

wenger-lat-long-tuyen-bo-chu-dong-roi-khoi-arsenal. 2

Đồng thời khi được hỏi về trận bán kết lượt đi Europa League với Atletico diễn ra vào tối ngày 26/04, ông khiến những người yêu mến mình phải vui mừng khi cho biết vẫn sẽ tiếp tục chinh chiến tại đấu tường Âu với một đội bóng mới. Cụ thể Giáo sư đã nói ông hi vọng đây không phải là trận đấu cuối cùng tại cúp châu Âu trong sự nghiệp của mình.  Nếu được, ông muốn đạt thứ hạng cao tại cúp châu Âu, dù có thể không phải là vị trí cao nhất.

Xem thêm:

Man City tuyên bố sẽ không bán cầu thủ nào cho Pháo thủ

Bùi Tiến Dũng tạo được ấn tượng tốt sau màn trình diễn catwalk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: