Willian thay thế Neymar trong đội hình Brazil tại Copa America

Copa America sẽ diễn ra vào giữa tháng 6 này, và các đội tuyển tham gia đều đang chốt danh sách đội hình chính thức tham gia giải đấu này. Trước nhiều đối thủ mạnh tham gia Copa America, đội tuyển Brazil cũng đang gấp rút tìm phương án thay thế cho cầu thủ Neymar sau khi cầu thủ này bị chấn thương và xác nhận không thể tham gia Copa America. Nhiều tin đồn về người thay thế Neymar đã được đưa ra, nhưng chỉ đến hôm nay, Liên đoàn bóng đá Brazil mới xác nhận người sẽ tham gia đội hình Brazil thay Neymar là Willian.

willian-thay-the-neymar-trong-doi-hinh-brazil-tai-copa-america-1

Willian có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường quốc tế

Willian được chọn vì có thâm niên thi đấu tại đội tuyển Brazil

Trong giải Copa America năm nay, đội tuyển Brazil sẽ chạm trán khá nhiều đối thủ mạnh đến từ những quốc gia khác trên thế giới, và nếu muốn chiến thắng thì họ sẽ phải lựa chọn đội hình mạnh nhất có thể. Cầu thủ Neymar lẽ ra sẽ là một trong những cầu thủ chủ lực của Brazil tại giải đấu này, nhưng chấn thương nghiêm trọng đã khiến anh mất cơ hội thi đấu cho Brazil trong Copa America.

Người được Liên đoàn Bóng đá Brazil cũng như Huấn luyện viên Tite chọn chính là tiền đạo Willian hiện đang đầu quân cho Chelsea. Theo đại diện của đội tuyển Brazil thì Willian được chọn do anh là 1 trong những cầu thủ có thâm niên thi đấu lâu nhất tại đội tuyển này. Anh cũng có kinh nghiệm thi đấu ở những giải lớn như Champions League hay Europa League, lại được thi đấu tại Chelsea nên Willian được kì vọng sẽ đem lại thành công cho đội tuyển Brazil tại Copa America.

Xem thêm:

Aguero quyết tâm giúp Messi vô địch Copa America

Những cầu thủ Curacao có thể ngăn cản chiến thắng của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: