Xuân Mạnh cần 1 tháng để hồi phục chấn thương

Phạm Xuân Mạnh là hậu vệ trụ cột của đội tuyển SLNA và cũng nhiều lần được Huấn luyện viên Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển quốc gia để tham gia những giải lớn. Tuy nhiên, trong vòng loại thứ 18 của giải V League vừa qua, anh đã bị chấn thương lật cổ chân khá nghiêm trọng khiến anh không thể tiếp tục trận đấu. Theo nguồn tin mới nhất thì Xuân Mạnh đã được đưa lên Hà Nội để kiểm tra tình trạng chấn thương trong ngày hôm nay 29 tháng 7. Bác sĩ chuẩn đoán anh sẽ phải điều trị trong khoảng 1 tháng để hồi phục hoàn toàn.

xuan-manh-can-1-thang-de-hoi-phuc-chan-thuong-1

Xuân Mạnh đang bị chấn thương và phải điều trị 1 thời gian

Xuân Mạnh cần hồi phục nhanh để tham gia vòng loại World Cup 2022

Vòng loại World Cup 2022 đang đến gần hơn và Huấn luyện viên Park Hang Seo cũng đang nỗ lực tìm kiếm và lựa chọn những cầu thủ tốt nhất cho đội hình của đội tuyển quốc gia. Phạm Xuân Mạnh là một trong những cầu thủ trụ cột của đội tuyển SLNA và anh cũng từng được ông Park Hang Seo lựa chọn tham gia những giải Asiad 2018. Với tài năng của mình, Xuân Mạnh hoàn toàn có thể được lựa chọn tham gia vòng loại của giải World Cup 2022.

Tuy nhiên, Xuân Mạnh đã bị chấn thương cách đây không lâu khi tham gia giải V League, anh bị lật cổ chân và đã được đưa lên Hà Nội kiểm tra và điều trị trong ngày hôm nay. Chấn thương của anh có thể hồi phục trong khoảng 1 tháng tới, nên nếu Xuân Mạnh hồi phục nhanh thì có thể anh sẽ vẫn được chọn vào đội hình tham gia vòng loại World Cup 2022.

Xem thêm:

Hà Nội FC để mất chiến thắng vì hàng phòng ngự không đủ mạnh

Báo Bỉ nhận xét Công Phượng vẫn khá mờ nhạt tại Sint Truidense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: