Xuân Trường lặng lẽ về Việt Nam trong ngày chia tay Buriram

Cách đây không lâu, Xuân Trường là một trong những cầu thủ Việt Nam được đầu quân cho một câu lạc bộ nước ngoài, và anh đã được tạo cơ hội thi đấu trong màu áo của đội tuyển Buriram United. Xuân Trường đã phải ngồi hàng ghế dự bị trong một thời gian khá dài, nhưng cũng kiên nhẫn chờ đợi và cuối cùng anh đã ghi được một bàn thắng trong giải Thai League. Tuy nhiên, phía Buriram đã kết thúc hợp đồng sớm hơn thời hạn với Xuân Trường, khiến anh phải về Việt Nam ngay sau khi chia tay đội tuyển trong đêm ngày hôm qua.

xuan-truong-lang-le-ve-viet-nam-trong-ngay-chia-tay-buriram-1

Xuân Trường đã bay về Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng với Buriram

Buriram United chưa đưa ra lí do kết thúc hợp đồng sớm với Xuân Trường

Xuân Trường là 1 cầu thủ tài năng của đội tuyển quốc gia Việt Nam, việc anh được đầu quân cho đội tuyển Buriram United và ghi được bàn thắng đầu tiên tại Thai League đã khiến người hâm mộ bóng đá trong nước vô cùng tự hào. Người hâm mộ đã hi vọng Xuân Trường sẽ được tiếp tục thi đấu trong màu áo của Buriram United, tuy nhiên trong ngày hôm qua, Buriram United đã đưa thông tin chính thức về việc kết thúc hợp đồng với Xuân Trường sớm hơn thời hạn mà không đưa ra lí do cụ thể cho việc này.

Thông tin này đã khiến nhiều người hâm mộ và ngay cả Câu lạc bộ HAGL bất ngờ. Xuân Trường đã chia tay Buriram United và bay về Việt Nam một cách lặng lẽ trong tối ngày hôm qua. Đại diện HAGL vẫn đang chờ câu trả lời chính thức từ phía Buriram United về lí do kết thúc hợp đồng sớm với Xuân Trường.

 Xem thêm:

HLV Venezuela tố Nhật Bản không tôn trọng Copa America

Bầu Đức muốn Huấn luyện viên Park được nhận lương cao hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: