Xuân Trường sẽ tiếp tục cố gắng để giành chiến thắng cho Buriram

Sau trận thắng Nakhon Ratchasima vừa qua tại Thai League, Buriram United đã tìm lại hào quang chiến thắng cho đội tuyển sau chuỗi trận thua tưởng như không có lối thoát. Xuân Trường là một trong những cầu thủ ghi bàn dứt điểm vào lưới đội bạn trong trận này, nhưng cầu thủ đến từ Việt Nam vẫn khiêm tốn chia sẻ là pha ghi bàn của anh có được là do đồng đội hỗ trợ. Xuân Trường hứa với người hâm mộ sẽ cố gắng hơn trong những trận tiếp theo để Buriram tiếp tục có thêm chiến thắng.

xuan-truong-se-tiep-tuc-co-gang-de-gianh-chien-thang-cho-buriram-1

Xuân Trường sẽ có nhiều cơ hội ra sân đá chính hơn

Xuân Trường được HLV tin tưởng hơn sau pha ghi bàn đầu tiên

Xuân Trường thật sự đã cố gắng rất nhiều để có được những cơ hội tham gia đá chính trong màu áo đội tuyển Buriram. Ban đầu, tiền vệ đến từ Tuyên Quang này còn không được ra sân đá chính, chỉ được ngồi hàng ghế dự bị. Một vài trận trước, anh được ra sân đá chính nhưng cũng chỉ hỗ trợ đồng đội, và Buriram vẫn chưa giành được chiến thắng nào.

Trong trận gặp Nakhan Ratchasima vừa qua, Xuân Trường vẫn làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ đồng đội của mình, nhưng anh cũng rất biết tận dụng cơ hội từ đồng đội, vừa nhận bóng anh đã tung cú sút vòng cung vào lưới của đội bạn, ghi bàn thắng mở tỉ số đầu tiên của trận đấu và cũng là bàn thắng đầu tiên của anh trong Thai League.

Sau pha ghi bàn này, Xuân Trường sẽ được Huấn luyện viên Buriram tin tưởng và chọn ra sân đá chính nhiều hơn, và cơ hội để anh được HLV Park Sang Heo chọn thi đấu tại King’s Cup cũng cao hơn.

Xem thêm:

HLV Solskijaer muốn xây dựng lứa cầu thủ trẻ tiềm năng

HLV Park về Hàn Quốc trực tiếp xem Công Phượng thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: