Xuân Trường từ chối 3 đội Thái Lan để về ĐT Việt Nam

Cách đây không lâu, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ trước tin Xuân Trường bị Buriram United chấm dứt hợp đồng vì lí do anh không phù hợp với lối chơi của đội bóng này. Người hâm mộ ủng hộ và động viên Xuân Trường rất nhiều, nhưng cũng có người nói Xuân Trường không đủ khả năng nên không đội bóng Thái nào muốn chiêu mộ anh. Mới đây, Bầu Đức đã phủ nhận tin đồn này và khẳng định rằng Xuân Trường là cầu thủ thi đấu tốt, ngay sau khi anh rời khỏi Buriram United đã có 3 câu lạc bộ khác của Thái Lan liên hệ với HAGL về việc chiêu mộ chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang này.

xuan-truong-tu-choi-3-doi-thai-lan-de-ve-dt-viet-nam-1

Xuân Trường muốn cống hiến cho đội tuyển Việt Nam

Xuân Trường muốn cống hiến nhiều hơn cho đội tuyển Việt Nam

Việc được đầu quân cho một đội bóng ở trong khu vực là một vinh dự cho các cầu thủ Việt Nam, Xuân Trường may mắn là 1 trong những cầu thủ được Buriram United chọn để thi đấu tại Thai League. Tuy nhiên, việc anh bị chấm dứt hợp đồng đã khiến cho không ít người lo ngại về khả năng thi đấu của anh. Bầu Đức cho biết Xuân Trường vẫn là cầu thủ tài năng, đã có 3 đội bóng tại Thái Lan muốn chiêu mộ Xuân Trường sau khi biết tin anh rời khỏi Buriram.

Về phía Xuân Trường, chàng tiền vệ sinh năm 1995 chia sẻ với đại diện HAGL là anh không muốn nhận lời 3 đội bóng của Thái Lan để về thi đấu tại V League. Việc thể hiện tốt ở giải quốc nội sẽ giúp anh chuẩn bị tốt hơn, sau này anh cũng sẽ có cơ hội thi đấu cho đội tuyển quốc gia ở những giải lớn.

Xem thêm:

HLV Klopp chưa muốn gia hạn hợp đồng với Liverpool

Messi tố trọng tài bất công trong trận gặp Chile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: