Xúc phạm danh dự trọng tài, Costa có nguy cơ bị treo giò 12 trận

Trong trận đấu căng thẳng giữa Barca và Atletico vừa qua, tình huống va chạm và áp lực thi đấu đã khiến cho tiền đạo Diego Costa mất bình tĩnh và có những lời lẽ sỉ nhục đến mẹ của trọng tài Gil Manzano. Theo Bộ luật của La Liga, tiền đạo Costa có thể sẽ bị cấm ra sân trong 12 trận.

xuc-pham-danh-du-trong-tai-costa-co-nguy-co-bi-treo-gio-12-tran-1

Costa có thể bị cấm thi đấu trong 12 trận sau hành vi xúc phạm trọng tài

Liệu tiền đạo Costa có bị treo giò hay không?

Ở phút thứ 28 của trận đầu giữa Atletico và Barca vừa qua, tiền đạo Diego Costa đã có những lời lẽ khiêu khích và xúc phạm nặng nề đến trọng tài Gil Manzano và mẹ của ông. Đây là một trong những hành động bị cấm trong bộ luật của La Liga nên Diego Costa đã phải lĩnh 1 thẻ đỏ ngay sau đó.

Theo bộ luật của La Liga, ở mức nặng nhất thì tiền đạo Costa hoàn toàn có thể bị treo giò từ 4 đến 12 trận trong thời gian tới. Ở mức nhẹ thì Costa cũng sẽ bị cấm thi đấu từ 2 đến 3 trận. Điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu tới tình hình chung của đội Atletico trong thời gian tới.

Không dừng lại ở đó, tiền đạo Costa còn có những hành vi cản trở trọng tài trong suốt trận đấu. Anh đã có những lần cản trở trọng tài rút thẻ vàng cũng như có hành vi giật tay một cách bạo lực với trọng tài để ngăn cản việc rút thẻ của ông. Riêng hành động này của Costa cũng có thể bị phạt treo giò thêm 4 đến 12 trận nữa. Quyết định có xử phạt Costa hay không sẽ được Liên đoàn La Liga đưa ra trong thời gian tới.

Xem thêm:

Man City chiến thắng Brighton và tiến thẳng vào chung kết FA

Thua 3 trận liên tiếp, điều gì có thể giúp HAGL lật ngược tình thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: