Zaha chưa nghĩ đến việc nhận lời đầu quân cho Arsenal

Arsenal là 1 trong những đội tuyển có thành tích ổn định trong những giải đấu năm nay, thành công của đội tuyển cũng một phần đến từ đội hình vững chắc của đội tuyển này. Tuy nhiên, Arsenal đã chứng kiến sự ra đi của 2 cầu thủ Welbeck và Ramsey, vì vậy đội hình của đội tuyển đã không còn những trụ cột mạnh mẽ như trước, đặc biệt là hàng công. Để bổ sung cho hàng công này, Arsenal đang chú ý đến Wilfried Zaha, một cầu thủ tài năng của đội tuyển Crystal Palace. Về phía Zaha, anh cho biết anh đang muốn tập trung cho việc chơi bóng, rèn luyện bản thân, chưa nghĩ đến việc nhận lời mời của Arsenal.

zaha-chua-nghi-den-viec-nhan-loi-dau-quan-cho-arsenal-1

Arsenal đang rất muốn có được Zaha trong mùa hè này

Zaha được nhiều đội bóng chú ý bởi sự đa dạng trong lối chơi

Trong bất kì đội tuyển nào, hàng công và hàng thủ trong đội hình cần được củng cố vững chắc nếu đội tuyển đó muốn giành được chiến thắng. Với đội Arsenal, Huấn luyện viên Unai Emery cũng không giấu được tham vọng muốn tiến sâu hơn vào những giải đấu lớn bằng cách củng cố hàng công. Để có được trụ cột trên hàng công, Arsenal đang rất muốn chiêu mộ Wilfried Zaha, một cầu thủ tài năng của Crystal Palace.

Zaha có sự đa dạng trong lối chơi trên sân, anh có thể làm trụ cột trên hàng công để công phá khung thành đối phương, anh cũng có thể đá trung phong và cũng có thể làm chủ đường bóng lúc chạy cánh. Vì vậy, không chỉ Arsenal mà nhiều đội bóng khác cũng chú ý đến Zaha, nhưng anh lại đang tập trung chơi bóng tại CLB hiện tại nên chưa nghĩ đến việc nhận lời Arsenal.

Xem thêm:

Mateu Morey chính thức lựa chọn Borussia Dortmund làm bến đỗ

Clermont Foot 63 tiếc nuối khi không có được Công Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: