Zidane sẽ ra đi nếu không được toàn quyền chọn cầu thủ

Sau trận thua Rayo Vallecano ở vòng loại thứ 35 của giải La Liga năm nay, Real Madrid đã bị người hâm mộ chỉ trích rất nhiều do sự chủ quan khi thi đấu cũng như sự giảm sút trong khi thi đấu của các cầu thủ. Huấn luyện viên Zidane cũng bị dư luận lên án nhiều sau thất bại này, chính điều này đã khiến ông tuyên bố sẽ nắm toàn quyền trong việc lựa chọn cầu thủ vào danh sách ra sân chính thức cũng như cầu thủ dự bị trong đội Real Madrid, nếu không ông sẽ sẵn sàng ra đi.

zidane-se-ra-di-neu-khong-duoc-toan-quyen-chon-cau-thu-1

Zidane muốn thay đổi cầu thủ trong đội Real Madrid vào mùa hè này

Zidane muốn chọn đội hình chất lượng tốt nhất cho Real Madrid

Trận thua với Rayo Vallecano tại giải La Liga đã khiến cho Real Madrid bị mất uy tín với người hâm mộ và giới chuyên môn, đồng thời ảnh hưởng đến khả năng tiến sâu vào vòng trong của đội tuyển này. Nếu muốn có lại chiến thắng trong giải La Liga, Real sẽ cần lựa chọn chiến lược thi đấu mới và thay đổi một số cầu thủ trong danh sách đội hình ra sân. Vì vậy, trong mùa hè sắp tới, Real Madrid đã quyết định thay đổi nhân sự trong đội bóng.

Khi được biết về tin thay đổi nhân sự này, Huấn luyện Zidane đã thẳng thắn chia sẻ về suy nghĩ của ông. Theo đó, Zidane muốn có toàn quyền quyết định đội hình chính thức ra sân và đội hình dự bị, nếu ai thi đấu không tốt thì ông sẽ có quyền cho cầu thủ đó rời khỏi đội bóng. Theo ông Zidane, việc nghiêm khắc sàng lọc cầu thủ là phương pháp duy nhất thay đổi tình hình của đội Real Madrid.

Xem thêm:

HLV Guardiola muốn Man City phải giành được cúp FA mùa này

Man City thắng thuyết phục 6-0, vô địch giải Cup FA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: